CÁCH LẮP PIN VÀ SIM VERTU SIGNATURE S CHUẨN NHẤT

Điện thoại Vertu chính hãng là phiên bản phụ kiện sang trọng được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Tuy được tạo nên vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất nhưng thiết bị vẫn khó tránh khỏi những sự cố đáng tiếc.

Còn điều gì tệ hơn khi chi ra hàng trăm triệu nhưng không thể giữ được dáng vẻ ban đầu. Nhiều Sếp chi hàng tỷ đồng để sở hữu Vertu chính hãng nhưng không tránh khỏi những hư hại trong quá trình sử dụng. 

Vậy hãy để Hoàng Luxury nhắc nhở những thao tác lắp SIM và pin đúng chuẩn người trong nghề.

 

THAO TÁC THÁO LẮP SIM VERTU SIGNATURE S ĐÚNG CÁCH


Với một thiết kế lạ lẫm với nhiều người dùng, Vertu Signature S đã mang lại con số 80% những người lần đầu sử dụng Vertu đều không biết vị trí khe chứa SIM chuẩn. Như vậy, chỉ cần biết được vị trí khe SIM thì Sếp hoàn toàn dễ dàng tháo lắp một cách trơn tru nhất.
THAO TÁC THÁO LẮP SIM VERTU SIGNATURE S ĐÚNG CÁCH

Cụ thể các bước tháo lắp SIM sẽ được liệt kê là:
- Thao tác dùng đầu móng tay cạy khay chứa SIM, khi khay SIM được đưa ra nửa chừng, dùng tay kéo nhẹ khay SIM ra phía ngoài.
- Thao tác lắp SIM: hãy chú ý đến hành động đắt SIM và hướng của SIM khi đặt. Cẩn thận tình trạng lắp SIM nhưng không nhận được sóng di động.
- Sau khi đã lắp đặt SIM vào đúng vị trí khay, Sếp chỉ cần đẩy nhẹ khay SIM vào trong.

Tuy nhiên, tưởng chừng công việc này có vẻ dễ dàng nhưng không ít người đã gặp tình trạng khay SIM bị kẹt, khó đẩy khay SIM vào lại chỗ cũ. Đây có thể là nguyên nhân đến từ thẻ SIM lắp không khớp với khay SIM, hay bên trong khay đang bị kẹt với vật nhỏ nào đó. 

 

HƯỚNG DẪN THÁO LẮP PIN ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG ĐÚNG CÁCH


Như những mẫu Nokia đời đầu, Vertu phím bấm đặc trưng như Vertu Signature S không ngoại lệ khi có thể tháo lắp pin. Tuy nhiên, thiết kế của Vertu đậm chất lạ lẫm với nhiều vị khách, điều này không tránh khỏi sẽ gây hoang mang với nhiều Sếp khi không biết cách tháo lắp pin như nào.

Hoàng Luxury sẽ chia phần nội dung tháo lắp pin Vertu thành hai bước như sau:

Bước 1: THÁO NẮP PIN VERTU
- Hướng điện thoại Vertu lên và dùng ngón tay nhấc nửa vòng khuyên hình chữ D lên. Giữ và dùng ngón trỏ xoay ngược hình chữ D theo chiều kim đồng hồ để phần lưng máy tự mở.
- Nhấc nắp pin Vertu lên và đưa ra.
 
Bước 2: LẮP PIN ĐIỆN THOẠI VERTU ĐÚNG CÁCH
- Đặt pin vào đúng vị trí các điểm tiếp xúc bên trong ngăn chứa pin.
- hạ nhẹ nhàng pin xuống để khớp với phần khung đựng pin Vertu.

 
PIN VERTU SIGNATURE S CHÍNH HÃNG
 
Ở những thao tác này, Sếp cần lưu ý đến vị trí và hướng của pin, cẩn trọng khi đặt pin đúng cách để máy có thể hoạt động được.

Như vậy, chỉ cần nắm được những thao tác rất cơ bản là Sếp có thể tháo lắp pin và thẻ SIM một cách nhanh chóng trên điện thoại Vertu chính hãng. Việc lắp pin và SIM đúng cách sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho thiết bị Vertu đắt giá hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, việc lắp SIM hay pin không phải là thao tác duy nhất. ở dòng máy Vertu Signature S, Sếp cần đặc biệt lưu ý đến cách sạc pin đúng cách hay bảo vệ chân sạc chuẩn theo thời gian sử dụng.

Những điều Hoàng Luxury đã chia sẻ bên trên hoàn toàn cần thiết cho những ai đang cầm trên tay Vertu, bởi nó là thiết bị có giá trị cao và xa xỉ bậc nhất thế giới. Chỉ cần một lần bất cẩn cũng là lý do khiến điện thoại Vertu phải thay ngay linh kiện đắt tiền. Đặc biệt, vì là thiết bị được chế tác bằng thủ công nên không tránh khỏi có những linh kiện cực hiếm, khó tìm để thay thế vào thiết bị.

Phần nội dung trên đã phần nào giải đáp thắc mắc hay đưa ra một số lời khuyên với những vị Sếp đang và sẽ dùng điện thoại Vertu chính hãng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất khó để không tránh khỏi những tình huống đáng tiếc. Chính vậy, khi điện thoại Vertu chính hãng hay cụ thể là dòng máy đắt đỏ bậc nhất là Vertu Signature S gặp sự cố không mong muốn và Sếp không biết cách gỡ rối thì hãy đến ngay cơ sở uy tín Hoàng Luxury để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tìm ra giải pháp chuẩn xác nhất. 

 

Các tin khác: