Chính Sách Mua Hàng

(HOANGLUXURY.VN) luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể. Cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp trên Toàn quốc, lên dù bạn ở đâu chúng tôi cũng vận chuyển hàng tận nhà giúp bạn. Cách thức mua hàng đơn giản:
DƯỚI ĐÂY LÀ HỆ THỐNG WEBSITE CỦA HOÀNG LUXURY:

1. Hoangluxuryvip.vn - Chuyên các mẫu điện thoại Vertu Aster P.
2. Hoangluxury.com.vn - Chuyên các mẫu điện thoại Vertu và đồng hồ.
3. Hoangvertu.com.vn - Chuyên các dòng điện thoại Vertu hot nhất và điện thoại XOR đẳng cấp.
4. Hoangvertu.vn - Giải đáp các tin tức và cẩm nang Vertu cho khách hàng
5. Hoangluxury.vn - Chuyên cung cấp các mẫu Nokia 8800 hiếm có khó tìm trên thị trường.

 

  • MUA HÀNG NHANH KHÔNG CẦN TÀI KHOẢN

  Bước 1: Bạn chọn sản phẩm ưng ý, đặt mua hàng theo hướng dẫn, nhớ chọn cụ thể sản phẩm với tính năng, tình trạng máy, mã sản phẩm... và ghi chú để nhân viên chúng tôi so sánh đối chiếu và chọn cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.


  Bước 2: Đơn giản bạn chỉ cần nhớ mã số của sản phẩm ví dụ 8800e-01, Ve-001... và gửi tin nhắn cho số 0997 68 6666  để kiểm tra kho hàng, ngay sau đó sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại hướng dẫn bạn các thức thanh toán, nhận hàng.


  Bước 3: Sau khi hoàn thành các thanh toán, bạn đợi 1-2 ngày sẽ có nhân viên vận chuyển gọi điện giao hàng cho bạn. Thường thì chúng tôi miễn phí tất cả các vận đơn, một số trường hợp ở xa và huyện, xã thì có chi phí phát sinh sẽ được thỏa thuận cụ thể với Bạn trước khi giao hàng.

 

  • CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

(HOANGLUXURY.VN) luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:


1. Phí giao hàng tận nhà:

Áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 19/6/2013. Để biết chi tiết phí vận chuyển, vui lòng gọi 0997 68 6666

2. Thời gian giao hàng:

Vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi (HOANGLUXURY.VN) nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng (HOANGLUXURY.VN) bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận (HOANGLUXURY.VN)hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.


CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT