Cực phẩm Vertu "Cánh chim" - Vertu Touch
Vertu Signature Touch - phụ kiện nâng tầm giá trị người dùng.

Vertu Signature Touch được biết đến là mẫu điện thoại cao cấp, sang trọng. Đường nét thiết kế độc đáo và nổi bật với chi tiết đôi cánh chim, cùng vẻ ngoài hiện đại. Bên cạnh đó, đây còn là mẫu điện thoại được Vertu trang bị thông số kỹ thuật cao cấp. 
 
Vertu Signature Touch - HoangLuxury

Vertu Signature Touch sở hữu nhiều màu sắc, mang những nét độc đáo khác nhau, nhằm thỏa mãn sự tò mò của các vị khách nhiều tiền.
Vertu Signature Touch

Chế tác từ chất liệu tốt nhất:
  • Signature Touch cũng như các anh em cùng họ khác, đều được làm thủ công bởi người nghệ nhân với trên 30 năm trong nghề. 
  • Khung máy được làm bằng titan cao cấp độ 5, được bao bọc bởi lớp da thuộc xa hoa. Hơn hết là người mua có thể tùy chọn các loại da khách nhau như: da bê, da thằn lằn, da trăn hay da cá sấu.
  • Các cạnh bên bằng titan được chau chuốt khá tỉ mỉ và tinh xảo, tạo điểm nhấn bởi những con ốc vít nhỏ và các phím vật lý được chế tác cẩn thận.
Toàn bộ những đường nét trên đều được kế thừa từ những mẫu điện thoại trước nhà Vertu. Song, nhà thiết kế đã biến hóa một cách dường như ngẫu hứng. Vượt xa những gì mà chiếc điện thoại thông thường cần có.

Chi tiết độc đáo nhất có lẽ là thiết kế "cánh chim":
Signature Touch được xem là thiết kế độc đáo nhất của thương hiệu Vertuu từ trước tới nay. Là sản phẩm cao cấp, đem lại sự phấn khích và thú vị cho người sử dụng. Điện thoại cao cấp này được trang bị một sức mạnh hiện đại, mang lại cảm giác tương tự như các smartphone khác trên thị trường. Thậm trí, ở một góc độ sang trọng nào đó thì dòng điện thoại trên thị trường vỏ kim loại cũng không thể so sánh với Signature Touch.

Điểm nổi bật khác của Vertu còn ở thiết kế màn hình. Màn hình Signature Touch là đồng hồ analog 3D. Tính năng đáng chú ý khác là người dùng cũng có thể thêm hình nền phù hợp với màu da của điện thoại. 

Khi chính tay nắm giữ chiếc Vertu Signature Touch trong nay, người dùng sẽ cảm nhận được lớp da trải dài sang hai bên sườn, vừa đủ để lót kín phần thiết bị tiếp xúc với lòng bàn tay. 
Vertu Signature Touch - HoangLuxury

Một tấm sapphire thế hệ thứ 5, kích thước 5.1 inch được phủ lên màn hình 4.7 inch. Đây dường như là chất liệu hoàn hảo và phù hợp nhất dùng cho những thứ đồ phụ kiện cao cấp. Với mặt kính sapphire, chiếc điện thoại cao cấp này khó có thể bị xước. 

Nếu bạn là doanh nhân thành đạt, một người thích quyền lực, uy nghiêm. Bạn khoắc trên mình bộ vest lịch lãm, đi cùng chiếc xe sang trọng thì Vertu Signature Touch là món quà dành cho chính bạn. 
Vertu Signature Touch - phụ kiện nâng tầm giá trị người dùng.