DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY TRỌN ĐỜI CỦA HOÀNG LUXURY

Hoàng Luxury là thương hiệu có thâm niên hơn 10 năm trên thị trường điện thoại cao cấp đến tận tay Luxper chính hiệu.

DỊCH VỤ VỆ SINH VERTU CHÍNH HÃNG TRỌN ĐỜI CỦA HOÀNG LUXURY

Những sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng tại Hoàng khi cung cấp đến tay người dùng đều đ kèm giấy bảo hành với chính sách chăm sóc khách hàng riêng biệt và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh máy trọn đời.
Đến với Hoàng không chỉ có những cây máy Vertu được bán với giá chiết khấu cao mà còn là dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

 
Hoàng Luxury - 10 năm khẳng định vị thế trên thị trường đẳng cấp thượng lưu

Chính vì lẽ đó, không ít Luxper đã thể hiện sự hài lòng của mình bằng cách giới thiệu đến bạn bè, người làm ăn cùng biết tới thương hiệu lâu năm Hoàng Luxury. Bên cạnh nhiều dịch vụ đúng chuẩn đẳng cấp thượng lưu, Hoàng còn đưa ra dịch vụ vệ sinh máy trọn đời cho Luxper.

Vậy, tại sao Hoàng phải đưa ra dịch vụ vệ sinh máy trọn đời dành cho những Luxper mua hàng tại Hoàng, đó là sự chủ động trong việc giúp cây máy chạy một cách ổn định và mượt mà hơn theo năm tháng.

Những lợi ích mà Luxper nên vệ sinh Vertu chính hãng tại Hoàng Luxury:
  • Tránh các loại hóa chất, tạp chất bám bẩn gây hư hỏng đến thiết bị.
Nếu đã mua Vertu mà không vệ sinh máy định kỳ sẽ là lý do dẫn đến tình trạng máy bị bám nhiều bụi. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe của người dùng. 
Bên cạnh đó, không chỉ là bụi mà còn là những hóa chất hay chất lỏng nếu như không được kiểm tra và xử lý kịp thời sẽ dẫn tới thiết bị bị chập chờn, hỏng hóc hay không hoạt động trơn tru.
  • Tân trang, làm mới thiết bị
Việc thường xuyên vệ sinh điện thoại Vertu chính hãng sẽ là điều kiện cần thiết mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho thiết bị. Vertu nổi danh cả thế giới với vẻ ngoài bóng bẩy, được đắp nhiều chất liệu đắt đỏ như vàng, kim cương và những thứ đắt giá, vì vậy, để giữ cho thiết bị có được độ mới như lúc mới mua là điều cần thiết để giữ được giá trị của món phụ kiện hạng sang không bị giảm theo thời gian.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI MUA VERTU CHÍNH HÃNG TẠI HOÀNG LUXURY

Chỉ tại Showroom Hoàng Luxury, Luxper sẽ được tận dụng trọn gói dịch vụ vệ sinh điện thoại Vertu chính hãng miễn phí trọn đời mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm lâu năm chính là lý do mang đến cho Hoàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ Luxper. Những dòng máy Vertu chính hãng bán chạy nhất tại Hoàng Luxury mà Luxper nên ghé qua để chiêm ngưỡng: Vertu Signature S, Vertu Aster P,...
 

Các tin khác: