ĐỘC PHẨM MỚI NHẤT 2022 VERTU ASTER P BLACK MIX GOLD


Thiết bị liên lạc hạng sang Vertu Aster P đã trở thành một cái tên hot, là thước đo chuẩn mực dành cho các Quý Ông thời thượng. Vậy điện thoại Vertu có gì mà đẳng cấp đến vậy? Hãy cùng Hoàng Luxury tìm hiểu ngay với mẫu Vertu mới nhất năm 2022.

BƯỚC ĐẦU ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA THƯƠNG HIỆU ĐIỆN THOẠI XA XỈ VERTU

Đối với nhiều vị Sếp lớn, đã quá quen với hãng điện thoại Vertu có cái giá đắt đỏ bậc nhất thế giới thì không còn lạ với dòng máy Vertu cảm ứng Aster P. BS Vertu Aster P lần đầu ra mắt vào năm 2017, đánh dấu bước trở lại đầy kiêu hãnh của thương hiệu lừng danh một thời trong giới quý tộc.

Nếu như mẫu Vertu Signature S để lại ấn tượng riêng với những ai mang đậm khí chất cổ điển, truyền thống với những chất đắt tiền nhất cùng phong cách đỉnh cao. Khí thế của mẫu thiết bị này được nâng cao hơn với phần chi tiết quan trọng phím bấm. Bộ phím bấm được nhiều chuyên gia đánh giá có nhiều điểm khó, là thử thách đối với những người thợ chế tác.
 
Vertu Signature S chính hãng

Ngoài vẻ ngoài không thể ngó lơ của một chiếc điện thoại Vertu chính hãng, Vertu còn là thành phẩm có giá trị của chính đôi tay thủ công. Điều này mang đến cho thương hiệu tiếng nói riêng trong giới đồ công nghệ. Đó là nét cá tính riêng của một thương hiệu, là thứ mà hãng điện thoại này muốn gửi đến riêng cho những ai đang dùng món thiết bị này. 

Chất riêng của điện thoại Vertu chính hãng còn đến từ những tính năng đặc biệt và độc lập riêng. Không ai có thể phủ nhận tính bảo mật cực cao của dòng máy chính hãng đến từ thương hiệu này. Vertu hiểu tầm quan trọng của dữ liệu người dùng, đặc biệt là những ai có vai trò lớn trong xã hội. Chính điều đó, để mang đến món quà cho những ai đang dùng thiết bị công nghệ mà luôn tồn tại nỗi lo lắng về dữ liệu cá nhân thì dòng máy Vertu chính hãng chính là sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

ĐỘC PHẨM MỚI NHẤT TỪ BST VERTU ASTER P NĂM 2022 CHỈ CÓ TẠI SHOWROOM HOÀNG LUXURY

Đâu mới là thứ đáng giá của một thiết bị đồ công nghệ? Nếu như dòng máy smartphone đến từ thương hiệu lớn toàn cầu Apple mang tên Iphone luôn nỗ lực đổi mới theo từng năm. Mỗi năm khiến người dùng phải vất vả chạy theo xu hướng mà hãng đặt ra với phiên bản đắt hơn, nâng cấp hơn. Điều này nhanh chóng khiến cho những phiên bản cũ rớt giá trầm trọng.

Tuy nhiên, ở thương hiệu Vertu hạng sang, những món thiết bị nghe gọi được làm từ khung vàng 18k, đính kim cương hay da cá sấu tinh tế,... tất cả những chất liệu đó đều đắt giá. Những điểm này sẽ khiến Vertu chính hãng có giá trị lớn theo thời gian. Và đặc biệt hơn nữa là thương hiệu điện thoại xa xỉ này sẽ không hay đưa ra những sản phẩm mới theo thời gian, mà tập trung nhiều năm cho một thiết bị có giá duy nhất.

Chính vì vậy, một phiên bản điện thoại Vertu mới nhất năm 2022 sẽ là một điểm nhấn và sự đột phá trong phong cách thời thượng của một vị Sếp trẻ. Hãy cùng Hoàng Luxury điểm qua một vài thông tin máy. 

VERTU ASTER P BLACK MIX GOLD - VERTU CẢM ỨNG 2022

Phiên bản thiết kế mới nhất của hãng Vertu trong BST Vertu Aster P vẫn giữ nguyên được những nét sắc sảo và tỉ mỉ của dòng máy tiền nhiệm. Đặc biệt, phần mềm được trang bị cho thiết bị vẫn giữ nguyên những điểm mạnh vốn có. Những tính năng chỉ dành riêng cho người dùng Vertu chính hãng vẫn được trang bị một cách độc quyền và độc đáo nhất. 

Về phần chế tác ngoài, Vertu Black Mix Gold này lấy tone màu đen huyền bí làm màu chủ đạo. Mang lại cho mẫu máy sự cá tính riêng biệt. Phần lưng máy vẫn sử dụng chất da bê làm điểm nhấn, càng là lý do mà các Sếp nên sở hữu ngay một thiết bị trong tay.

Hãy cùng Hoàng Luxury điểm qua một số hình ảnh Vertu Aster P Black Mix Gold mới nhất tại showroom Hoàng:

 
Vertu Aster P Black Mix Gold 2022 tại Hoàng Luxury
Vertu Aster P Black Mix Gold 2022 tại Hoàng Luxury
Vertu Aster P Black Mix Gold 2022 tại Hoàng Luxury
Như vậy, mẫu điện thoại Vertu Aster P chính là xu hướng của thời đại smartphone ngày nay, thật lạ khi Sếp không nhanh tay sở hữu ngay cho chính bản thân mình một mẫu Vertu chính hãng mới nhất tại showroom Hoàng Luxury.

Giá của mẫu thiết kế Vertu Aster P Black Mix Gold tại showroom Hoàng Luxury: 1xx triệu

 

Các tin khác: