KHÔNG CHỈ ĐẸP, VERTU CÒN KHIẾN BẠN MÊ MẨN VÌ CÁC TÍNH NĂNG NÀY

Làm nên thương hiệu bạc tỷ của những chiếc điện thoại Vertu không chỉ dừng lại ở thiết kế tinh xảo, cầu kỳ, vật liệu đắt tiền mà còn ở những chức năng đặc biệt của nó. Các chức năng độc quyền nổi tiếng mà Vertu sở hữu đó là:.... Hoàng Luxruy - Sưu Tầm Những Mẫu Vertu Chất Nhất.


 

Làm nên thương hiệu bạc tỷ của những chiếc điện thoại Vertu không chỉ dừng lại ở thiết kế tinh xảo, cầu kỳ, vật liệu đắt tiền mà còn ở những chức năng đặc biệt của nó. Các chức năng độc quyền nổi tiếng mà Vertu sở hữu đó là:

Vertu Life – nâng tầm cuộc sống cho khách hàng
 

chức năng của điện thoại Vertu
 

Vertu Life mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng một lối sống đẳng cấp, các sự kiện sang trọng và khả năng mua sắm tại những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Với Vertu Life, người sở hữu chiếc điện thoại Vertu đã có một tấm vé thông hành đến các sự kiện, chương trình đặc biệt lớn và quan trọng trên thế giới như: tuần lễ thời trang Milan, New York, Paris, London với sự xuất hiện của các bộ sưu tập của các nhà thiết kế như Versace, Dior, Chanel, Burberry, Louis Vuitton.

Vertu Concierge – hỗ trợ cuộc sống cho người dùng
 

điện thoại vertu chính hãng có những chức năng gì
 

Trong các dịch vụ mà Vertu chính hãng cung cấp cho khách hàng, dịch vụ độc quyền Vertu Concierge hiện được đánh giá là công cụ trợ giúp hàng đầu và làm phong phú cho phong cách sống sang trọng của người dùng. Đây là một dịch vụ độc lập, khác biệt, cung cấp trực tiếp cho điện thoại di động của khách hàng. Dịch vụ được truy cập thông qua một phím chuyên biệt trên điện thoại, cho phép liên lạc bằng đàm thoại hay e-mail.
 

Vertu Signature S – bảo mật tuyệt đối
 

chức năng bảo mật cao tuyệt đối của điện thoại vertu chính hãng
 

Vertu Certainty là một tổ hợp dịch vụ bảo vệ điện thoại và dữ liệu của người dùng khi sử dụng điện thoại Vertu. Đây là dịch vụ mà ai cũng mong muốn, đặc biệt là những doanh nhân. Vertu Certainty đưa đến một chế độ bảo mật cực kỳ tuyệt vời, các thông tin về chiến lược khách hàng, đối tác, lịch sử giao dịch 100% không bị rò rỉ, đánh cắp.

Bên cạnh việc sở hữu những chức cơ bản như một chiếc di động thông thường, Vertu xứng đáng là sản phẩm đẳng cấp với các tính năng cực kỳ độc đáo và độc quyền. Những tính năng này không chỉ đem đến cho người dùng sự an toàn mà còn nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng!
 

Nếu các Sếp đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng điện thoại siêu sang này, hãy liên hệ với Hoàng Luxury - Chuyên gia về Vertu để được tư vấn chi tiết nhất.

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức ) 

Kỹ Thuật : 0243 555 2333