NGỰA VÀNG ĐẲNG CẤP CÙNG SẾP CHINH CHIẾN TRONG NĂM 2023

Khai xuân tưng bừng cùng Nokia 8800 Ngựa Vàng đẳng cấp cùng Sếp chinh chiến trong năm 2023. Một chiến mã mà bất cứ doanh nhân thành đạt nào cũng mong muốn sở hữu, trên mặt bàn ký các hợp đồng quan trọng của Sếp không thể thiếu Nokia 8800 Ngựa Vàng. Cùng Hoàng khám phá dòng ngựa vàng này có gì đặc biệt.

 

 

QUAN NIỆM PHƯƠNG ĐÔNG VỀ NGỰA VÀNG PHONG THỦY

Theo quan niệm của người phương Đông và theo tín ngưỡng phong thủy thì ngựa là loài vật được nhiều người làm kinh doanh lựa chọn là vật phẩm để mang lại may mắn, thuận lợi làm ăn, mang lại nhiều tài lộc.

Bởi ngựa là loài vật không chỉ trung thành mà còn là biểu tượng cho sức mạnh bền bỉ và ý chí kiên cường trong mọi cuộc đua. Hình tượng chú ngựa rất hợp với những người làm ăn trong kinh doanh, thể hiện sự phát đạt và thành công, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài.

Bên cạnh đó, Ngựa còn mang ý nghĩa về sự may mắn thuận lợi trong mỗi chuyến đi xa, vì vậy đây chính xác là vật phẩm không thể thiếu cho những Sếp hay có những chuyến công tác lâu ngày.

Trong văn hóa phương Đông, thì ngựa là một trong 12 con giáp (Ngọ). Nằm trong số lục súc theo văn hóa tại một số quốc gia, là biểu tượng cho sự tận tụy và cống hiến hết mình. Hình ảnh chú ngựa tung vó hý vang trời cũng là biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do.

NOKIA 8800 NGỰA VÀNG - VẬT PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGƯỜI LÀM KINH DOANH 

Nokia 8800 Ngựa Vàng cực chất dành cho Sếp trong năm 2023, cùng Sếp chinh chiến trên mọi mặt trận. Ngựa vốn là linh vật tượng trưng cho quẻ càn long bát quái, làm chủ về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức mạnh và ý chí kiên cường bản lĩnh.

Có ngựa vàng trong tay, Sếp vừa khẳng định được đẳng cấp và bề thế của một doanh nhân thành đạt, vừa sở hữu sức mạnh to lớn trong phong phong thủy trong việc làm ăn của Sếp.Nokia 8800 Ngựa Vàng Gold Arte đã được các nghệ nhân hàng đầu nước Nga thổi hồn vào chú ngựa vàng với mong muốn người sở hữu dòng máy đẳng cấp này sẽ nhận được may mắn từ sự phong thủy và khẳng định phong độ uy quyền của Sếp.

Món quà có 1 0 2 để Sếp khẳng định uy quyền trong năm mới. Vậy Sếp còn chần chờ gì mà không tới ngay Showroom Hoàng Luxury để rinh chiến mã cực chất cho năm mới rực cháy thành công.

MUA NOKIA 8800 NGỰA VÀNG CỰC CHẤT TẠI HOÀNG LUXURY

Sếp muốn sở hữu cây máy Nokia 8800 Ngựa Vàng chất lượng nhất, giá cả tốt nhất thị trường thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Hoàng Luxury. Đây là cái tên quen thuộc của các Sếp lớn, đơn vị phân phối các dòng điện thoại Vertu chính hãng, Nokia 8800 chính hãng tại Việt Nam. 

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành hàng Luxury, đặc biệt đối với các dòng sản phẩm Vertu, Nokia 8800 chính hãng, đã để lại dấu ấn riêng trong thị trường thời trang phụ kiện dành cho giới thượng lưu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sự đón tiếp nồng nhiệt, hoà nhã, Hoàng Luxury chính là địa chỉ uy tín hàng đầu cho các dòng sản phẩm Vertu, Nokia 8800. 

Liên hệ ngay tới Hoàng Luxury để nhận chính sách mua hàng và bảo hành cực kỳ hấp dẫn!

Hoàng Luxury - Đẳng cấp thượng lưu 

Địa chỉ: Số 06 Trúc Khê - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 0997 68 6666 (Mr. Hoàng)

                   0997 38 3333 (Mr. Việt)

                   0907 32 8888 (Mr. Tùng)

Fanpage: Hoàng Luxury Phone & Watch.
 

Các tin khác: