METAVERTU - BÀN CÂN KHÔNG ĐỐI THỦ VỚI CÁC PHIÊN BẢN BẢN SMARTPHONE CAO CẤP

Vào những tháng cuối năm của năm 2023, thương hiệu Vertu cho ra mắt những phiên bản MetaVertu khiến giới doanh nhân say đắm bởi những thiết kế mê mẩn cùng những tính năng hiện đại đẳng cấp. Đặt MetaVertu lên bàn cân so với các phiên bản Smartphone trên thị trường di động thực sự đó là sự khác biệt hoàn toàn. Hôm nay các Sếp hay cùng Hoàng Luxury phân tích những điểm mạnh của cây máy này so với nhữ


GIÁ CỦA METAVERTU 2 TRONG NĂM 2024 NHƯ THẾ NÀO

Ra mắt vào cuối năm 2023, MetaVertu 2 đã khiến đông đảo người dùng giới thượng lưu dậy sóng bởi thương hiệu đầy đẳng cấp như Vertu đã cho ra mắt một cây máy đầy đẳng cấp cùng những tính năng vượt trội. Vậy sau gần 1 năm ra mắt, giá của các phiên bản MetaVertu 2 có gì thay đổi, hãy cùng Hoàng Luxury khám phá nhé!


ĐIỆN THOẠI XOR X2 TITANIUM - SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN ANH QUỐC

Điện thoại XOR luôn là thượng phẩm của những quý ông đam mê cái đẹp. Đặc biệt đối với dân kinh doanh hay những người sành sỏi đồ công nghệ thì XOR chính là một kiệt tác mà ai cũng mong muốn sở hữu. XOR X2 Titanium chính là món bảo vật không thể sao chép và chỉ dành cho giới thượng lưu.


ĐIỆN THOẠI XOR CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT GÌ? GIÁ XOR X2 HIỆN NAY

Điện thoại XOR được mệnh danh là món phụ kiện đẳng cấp đến từ Anh Quốc. XOR không chỉ được doanh nhân yêu thích mà còn được những quý ông đam mê thể thao săn đón. Cùng Hoàng tìm hiểu giá điện thoại XOR tốt nhất tại Hà Nội!


ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG ĐIỆN THOẠI XOR X2 UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Quý khách hàng đang cần tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa và bảo dưỡng lại chiếc điện thoại XOR X2 của mình để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật địa chỉ uy tín tại Hà Nội!


KHÁM PHÁ ĐIỆN THOẠI XOR X2 BẢO MẬT NHẤT THẾ GIỚI

Danh tiếng về thành trì bảo mật của điện thoại XOR X2 được nhiều người quan tâm và nhắc đến. Trong bài viết này, cùng Hoàng Luxury điểm qua những tính năng bảo mật hàng đầu thế giới của điện thoại XOR X2 nhé.


CÙNG HOÀNG LUXURY BÓC GIÁ ĐIỆN THOẠI XOR X2 ELITE GOLD VÀ KHÁM PHÁ DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT NÀY

XOR X2 Elite Gold hiện nay đang là phiên bản cao cấp nhất của thượng hiệu điện thoại XOR. Giá của dòng sản phẩm này được nhiều người quan tâm. Vậy trong bài viết này, cùng Hoàng Luxury khám phá siêu phẩm đặc biệt này và bóc giá chúng nhé.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ĐIỆN THOẠI XOR VIỆT NAM MỚI 2024

XOR Việt Nam là sản phẩm điện thoại cao cấp dành riêng cho những vị doanh nhân, những quý ông thượng lưu. Trong bài viết này, cùng Hoàng Luxury khám phá những điểm đặc biệt của điện thoại XOR Việt Nam.


CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG ĐÀM THOẠI SMART BLUETOOTH TRÊN ĐIỆN THOẠI XOR

Hoàng Luxury sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối điện thoại (smartphone) với điện thoại XOR X2 để thực hiện các cuộc gọi qua XOR X2 . Đây là một tính năng được cập nhật lên phiên bản firmware mới nhất 6.0.152.


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG TÍNH NĂNG XOR PEER TRÊN ĐIỆN THOẠI XOR X2

XOR Peer là một tính năng bảo mật độc quyền của điện thoại XOR X2 . Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, tính năng này đã được update lên phiên bản 5.1.224. Cùng tìm hiểu chi tiết cách sử dụng tính năng này ngay dưới đây.


MUA ĐIỆN THOẠI XOR X2 CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Điện thoại XOR là thiết bị di động Luxury đến từ Anh Quốc với thiết kế độc đáo, chế tác thủ công tinh xảo với đường bo góc đậm chất công thái học và công nghệ bảo mật tối ưu mang đến cho các Sếp trải nghiệm riêng tư nhất. Vậy để trải nghiệm và sử dụng một sản phẩm điện thoại XOR X2 chính hãng tại Việt Nam, quý khách hàng hãy liên hệ đến Đại lý Hoàng Luxury có địa chỉ tại số 06 Trúc Khê.


NHỮNG CHẤT LIỆU ĐƯỢC CHẾ TÁC TRÊN MÁY ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG

Thương hiệu điện thoại Vertu đã chứng minh vị thế của mình trong suốt quá trình lịch sử. Một trong những lý do để Vertu giữ vững vị thế và độ đẳng cấp của mình là nhờ vào chất liệu. Cùng khám phá những chất liệu được chế tác trong chiếc điện thoại Vertu chính hãng.