NOKIA 8800–NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH NHỮNG CHUYẾN CÔNG TÁC LÂU NGÀY.
❇ HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU ❇

Đặc điểm chung của những thương buôn,thủy thủ hay là nhân viên kiểm lâm,kĩ sư trồng rừng ... là gì ?
Đó là họ thường xuyên đi công tác xa nhà,đi lâu ngày và điều kiện công tác của họ thường khá khó khăn về môi trường sống cũng như bị hạn chế về mặt liên lạc như sóng điện thoại yếu,không có mạng kết nối internet,... 

Đi công tác xa nhiều lúc khi muốn gọi về hỏi thăm tính hình gia đình thế nào,các con ở nhà có ngoan không,... mà lại không thể.
Công việc đã khó khăn vất vả có thể đã quen rồi nhưng nỗi cô đơn,nhớ nhà thì thật là không dễ làm quen chút nào khi mà những chiếc điện thoại ngày nay Pin chỉ có thời lượng rất ngắn,mà tính chất công việc đâu thể lúc nào cũng cầm theo được cái sạc dự phòng đâu,rồi là khi có máy cũng chưa chắc đã gọi về được do môi trường ngoài hải trình,địa hình trên rừng sóng đều rất yếu.

 

nokia 8800 pin khỏe, sóng khỏe
 

Những lúc như vậy,bạn chỉ mong có một thiết liên lạc đáp ứng được những nhu cầu trên là Pin trâu dùng đến mấy ngày,sóng ổn định trên mọi địa hình,hải trình.Dường như thấu hiểu tất cả những điều đó, Nokia 8800 được tạo ra để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà bạn mong muốn.Nokia 8800 với thời lượng Pin khủng, 2-3 ngày vẫn chưa cần sạc,sóng luôn ổn định dù bạn có ở đâu.
 

Vậy nên nếu bạn là một người thường đi công tác xa nhà,lâu ngày thì hãy đến ngay Hoang Luxury ngay và tìm cho mình một người bạn đồng hành giúp bạn gắn kết với gia đình mỗi chuyến công tác xa nhé.

MUA VERTU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM Ở ĐÂU UY TÍN VÀ ĐẢM BẢO NHẤT


Các tin khác: