VERTU CHÍNH HÃNG-LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA LUXPER SÀNH SỎI

Một Luxper chính hiệu sẽ là người chuyên dùng những món hàng phụ kiện hạng sang, đặc biệt với những chiếc điện thoại Vertu chính hãng.

Hãy cùng Hoàng Luxury điểm qua một số thông tin về món phụ kiện hạng sang và thương hiệu lâu năm về phụ kiện luxury tại Hà Nội.

GÍA TRỊ CỦA VERTU CHÍNH HÃNG

Tại sao nhiều Sếp vẫn liên hệ hỏi giá rồi chê đắt? Trong khi Sếp thừa biết được giá trị của Vertu nếu không đắt thì không phải là Vertu chính hãng.

Hoàng Luxury không cho rằng những người chê đắt là những Luxper chính hiệu.

Luxper là gì? Luxper là những người trong cuộc chơi Vertu chính hãng, sành sỏi với từng cây máy. Luxper là người nhận ra giá trị của Vertu và nhìn nhận giá trị đó là điều hiển nhiên.

 

HOÀNG LUXURY KHẲNG ĐỊNH GIÁ BÁN ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG THẤP HƠN THỊ TRƯỜNG RẤT NHIỀU

Vì sao vẫn có những câu khẳng định Hoàng Luxury bán máy đắt?
 
Vertu Signature S - lựa chọn hoàn hảo của Luxper sành sỏi

Hoàng Luxury xin khẳng định lại giá bán Vertu tại Hoàng luôn thuộc giá thấp hơn nhiều thương hiệu khác. Rất dễ hiểu khi Sếp nhìn nhận được những vấn đề sau:

Thứ nhất, khi đã đề cập và nhắm tới Vertu, Sếp sẽ biết được giá trị thực sự của dòng máy Vertu chính hãng. Đó là một món phụ kiện đắt bậc nhất thế giới thì chắc chắn không có giá siêu rẻ. Và đặc biệt, với hàng chính hãng, Vertu luôn thể hiện ở một mức giá cực đặc biệt mà không phải dòng máy nào cũng có.
Đây là điều hiển nhiên mà Sếp nào có hứng thú với Vertu đều sẽ biết. Vì vậy, khi cầm trong tay con máy Vertu hàng “phèn”, giá trị của nó không thể mang ra để so sánh với Vertu chính hãng được.

Thứ hai, một số Sếp đưa ra nhận định Hoàng Luxury bán giá cao nhưng lại không nói rõ bán giá cao so với bên nào.
Hoàng Luxury tự tin là đơn vị phân phối Vertu có giá bán c.ạnh tr.anh nhất trên thị trường cao cấp.

Vì sao?

Một người làm kinh doanh như Sếp sẽ biết được giá bán của một món hàng là sự tổng hợp từ nhiều chi phí khác gộp lại: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân sự, làm truyền thông quảng cáo,… Như vậy, chỉ riêng với lợi thế về mặt bằng không thuộc đường phố hay đường lớn, Hoàng đã có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Vertu.

Địa chỉ Hoàng tại số 6 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội là vị trí đắc địa, đông người qua lại nhưng không bao giờ tắc đường, là khu vực có nhiều nhà hàng, quán cafe hạng sang tiện lợi. Vừa là lúc Luxpers gặp mặt đối tác, vừa là khi đi tham khảo những Vertu chất lượng nhất tại showroom Hoàng Luuxry.

Thứ 3, chặng đường 10 năm xây dựng và giữ vững thương hiệu không phải là dễ, Hoàng không bao giờ nhập những dòng phụ kiện cao cấp không đủ tiêu chuẩn để đưa ra thị trường. Mọi cây máy hay mặt hàng phụ kiện đồng hồ cao cấp đều có giấy tờ nguồn gốc chứng thực rõ ràng, chính sách bảo hành tốt nhất và bảo dưỡng trọn đời. Vơi sự chủ động, tận tâm của người trong nghề, Hoàng đặc biệt tin tưởng vào khả năng của bản thân sẽ làm hài lòng mọi vị khách.
Hoàng Luxury luôn khao khát mang lại giá trị trọn vẹn của từng chiếc máy Vertu, những chiếc Vertu thuộc HẠNG A1 đến tận tay “người chơi”. Và khi đứng ở vị trí thương hiệu lâu đời, HƠN 10 NĂM trong mặt hàng sang trọng, Hoàng Luxury đã chứng minh độ UY TÍN HÀNG ĐẦU đối với nhiều Sếp trên toàn quốc.Vertu không thuộc về số đông, Vertu chính hãng là DẤU ẤN CÁ NHÂN cho riêng người có đủ sức chinh phục.


Các tin khác: