VÌ SAO QUÝ ÔNG THÀNH ĐẠT LẠI CHÚ TRỌNG ĐẾN PHỤ KIỆN ?
Với điện thoại, không cần các loại smartphone với quá nhiều tính năng đại trà, họ chỉ cần mội chiếc điện thoại đẳng cấp với tính năng cơ bản như Vertu - một chiếc điện thoại với tính năng đơn giản nhưng về kiểu dáng, chết liệu lại vô cùng sang trọng và thật sự xứng với “tầm” của họ.

 

Vertu là một phụ kiện vô cùng chất với đàn ông thành đạt
 

Đối với các quý ông thành đạt, họ thường có một gu ăn mặc riêng, bởi vậy những phụ kiện đi kèm cũng phải thật phù hợp và xứng tầm.

Nhìn trong thế giới của những người đàn ông, đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt, có lẽ không ai là không có cho riêng mình những món phụ kiện độc lạ và phong cách, để sánh đôi cùng với xe sang BMW, Audi, đồng hồ Rolex, Cartier hay quần áo Armani, Pierre Cardin… Không chỉ là một điểm nhấn sang trọng, đó còn là sự khẳng định “cái tôi” khác biệt – điều mà chắc chắn người đàn ông nào cũng mong muốn.


 

Điện thoại vertu Signature S - Phụ kiện đẳng cấp chí tôn dành cho quý ông
 

Đàn ông thành đạt càng không cần màu mè phô trương, đẳng cấp toát lên từ những món đồ tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có khả năng mua được. Đàn ông cực kì hợp với các loại phụ kiện từ kim loại vì toát lên được sự mạnh mẽ, lịch lãm từ trong khí chất của họ. Tuy vậy, họ lại không lựa chọn những trang sức cầu kì mà chỉ chú trọng đến đồng hồ, điện thoại, thắt lưng!

Với điện thoại, không cần các loại smartphone với quá nhiều tính năng đại trà, họ chỉ cần mội chiếc điện thoại đẳng cấp với tính năng cơ bản như Vertu - một chiếc điện thoại với tính năng đơn giản nhưng về kiểu dáng, chết liệu lại vô cùng sang trọng và thật sự xứng với “tầm” của họ.

Sở hữu Vertu hay bất kì một loại phụ kiện xa xỉ nào là để các quý ông hiện đại nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác, tự thưởng cho bản thân và coi đó là một thành tựu.Đối với những người đàn ông dùng Vertu, thiết bị nghìn đô này đối với họ chỉ là một thứ phụ kiện thể hiện đẳng cấp, thể hiện dấu ấn của sự thành công mà họ đã bỏ công sức gây dựng và chỉ có Vertu mới đủ tầm lọt vào “mắt xanh” của các quý ông đẳng cấp !

Khi nói về Vertu, người ta chỉ nhớ đến một thiết bị di động với vẻ bề ngoài đẳng cấp và sang trọng, được chế tạo từ những vật liệu cực kỳ quý hiếm như vàng, kim cương, platinum nhưng hầu hết mọi người đều quên rằng cái mà Vertu mang lại cho chủ sở hữu chính là phong cách sống đẳng cấp thượng lưu !

Các thiết bị Vertu mang lại nguồn năng lượng tích cực đầy hấp dẫn ! Không những thế, điện thoại Vertu còn thoả mãn tất cả các nhu cầu của người sở dụng từ nhu cầu thể hiện bản thân đến nhu cầu thiết thực là kết nối và nghe gọi. Khi sở hữu Vertu, người ta dường như có thêm tự tin, phong thái đẳng cấp trong cuộc sống, kết nối thêm được với nhiều mối quan hệ đáng quý !

Nếu các Sếp đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng điện thoại siêu sang này, hãy liên hệ với Hoàng Luxury - Chuyên gia về Vertu để được tư vấn chi tiết nhất.

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức ) 

Kỹ Thuật : 0243 555 2333 

Email: viethoangluxury@gmail.com

Các tin khác: