Nokia 8800 - kết nối quan hệ hướng đến thành công
Hoàng Luxury - Khẳng định đẳng cấp doanh nhân.
Nokia 8800 Gold.
Nokia Sapphire.
#Cam kết Chính Hãng#

XÂY DỰNG MỖI QUAN HỆ - KĨ NĂNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG.

Chúng ta đang bước đi trong “Thời đại kết nối”. Muốn hội nhập đừng bỏ qua kỹ năng giao tiếp - xây dựng mối quan hệ - một trong top 5 kỹ năng quan trọng nhất của tương lai.
 

Nhiều bạn trẻ ngày nay có suy nghĩ rất đơn giản, họ tự hào với danh sách bạn bè toàn người cả nghìn người bạn trên Facebook,họ khoe mẽ rằng có những người anh em sẵn có mặt khi mình gọi điện hay trang có nhân có hàng nghìn người theo dõi,... và họ xem bản thân đã có nhiều mối quan hệ tốt. Nhưng những Doanh nhân Thành đạt lại không suy nghĩ đơn giản như vậy. Đối với họ,xây dựng các mối quan hệ không chỉ đánh bóng cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định cho sự phất triển Doanh nghiệp của họ.
 

Vậy làm sao để xây dựng tốt các mối quan hệ tốt với những con người như vậy? 

Chỉ cần bạn sắm cho mình một em Nokia 8800 mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
Tại sao lại như vậy ? Cùng Hoàng tìm hiểu nhé.

 

nokia 8800 gắn kết giới thượng lưu
 

Phần lớn mọi người đều mong muốn có thể gây ấn tượng với ai đó trong vòng 30 giây đầu tiên tiếp xúc,vậy làm sao để làm được điểu đó một cách tinh tế mà không quá phô trương, chỉ cần bạn đem em 8800 ra đặt lên bàn,không cần những món trang sức đắt tiền đeo trên người,người kia cũng nhận ra rằng bạn là người có "Kinh tế cao",nhận ra bạn là con người tinh tế trong những cử chỉ nhỏ nhất thì tự nhiên họ sẽ cảm thấy người này mình có thể hợp tác làm ăn lâu dài được. Vậy là buổi gặp mặt đầu tiên đó đã thành công 50% rồi.

Sau khi đã tạo lập được mối quan hệ rồi thì việc phát triển nó cũng quan trọng không kém. Vậy tại sao các Sếp không mua tặng họ 1 em
Nokia 8800 mới cứng nhỉ, thể hiện cho họ thấy mình coi trọng họ đến thế nào, từ đó mà mối quan hệ của bên sẽ càng bền vững.


Đó là đối với những người đã có Địa vị nhất định,vậy còn những người chưa có Địa vị thì sao,để Hoàng kể cho các Sếp nghe một câu chuyện:
Chuyện là Hoàng có một anh bạn cũ,vốn là một nhân viên kinh doanh tại một công ty khá lớn. Gần đây, anh quan sát thấy Sếp của mình mình khó khăn trong việc dùng Smatphone (Sếp anh được con trai tặng cho chiếc Smatphone đời mới,nhưng là người có tuổi nên không quen xài Smatphone) dẫn đến việc gặp ít trở ngại trong giao tiếp và thể hiện cái tối của bản thân. Ang nghe bảo sắp tới là sinh nhật của Sếp,thế là nhân viên trong công ty rục rịch tìm hiểu sở thích của Sếp để mua quà phù hợp mong có thể lấy lòng Sếp và anh ta cũng không ngoại lệ,anh tìm đến Hoàng hỏi mua em Nokia 8800 Gold Full box và nhờ gói lại kĩ càng để làm quà sinh nhật tặng Sếp. Với món quà như vậy tất nhiên được Sếp anh thích nhất vì đánh đúng vào nhu cầu của Sếp hiện tại,Nokia 8800 vừa dễ sửa dụng,bền bỉ với thời gian và quan trọng nhất thể hiện được cái tôi của Sếp.
Vài tháng sau, công ty nhận một dự án lớn, sau khi cân nhắc, sếp quyết định giao cho anh. Xét về năng lực, anh chắc chưa sánh bằng nhiều cái tên khác cùng phòng, nhưng xét về cái tâm, sự nhanh nhạy trong quan sát, giải quyết công việc, hay làm việc giữa người với người, anh được có "điểm cộng".

 

Vậy đấy các Sếp à,việc xây dựng và phát triển mối quan hệ là điều rất quạn trọng và cách thực hiện nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Với việc sở hữu cho mình một em 8800 gold thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều đúng không ?
 

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Một biểu tượng của huyền thoại


Các tin khác: