Chơi Xuân Đẳng cấp với điện thoại Vertu Chính hãng

Đầu xuân năm mới rinh ngay lộc vàng với điện thoại Vertu. Các Sếp lớn đã tậu về cho mình chiếc Vertu chính hãng chưa? Đầu xuân, đầu năm, đầu tháng làm ăn làm chuyện có lợi cho bản thân, dự cả năm mọi chuyên suôn sẻ.


"KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ" - HOÀNG LUXURY CHUYÊN VERTU CHÍNH HÃNG.

"Chất lượng là nền tảng của thương hiệu, chất lượng là hiện thân của uy tín và chất lượng là sự đảm bảo cho thị trường"


ẤN TƯỢNG TỪ TRẢI NGHIỆM ĐẦU - VERTU CHÍNH HÃNG.

Vertu Signature S : mẫu điện thoại nổi danh trong giới thượng lưu. Cho đến tại thời điểm hiện tại, đây có lẽ vẫn là điểm sáng trong toàn bộ thiết kế của nhà Vertu. Điểm nhấn sang trọng trong thiết kế tinh tế, mang lại cảm giác trải nghiệm cực kỳ hài lòng cho người sử dụng, những vị khách "kỹ tính".


TẠI SAO VERTU PHÁ SẢN???

"Nếu người dùng có thể bỏ ra hàng chục ngàn USD để mua một món trang sức. Vậy tại sao không thể bỏ ra số tiền tương tự để mua một chiếc điện thoại di động." (VERTU)


Khi hai đế chế Bentley và Vertu đồng điệu

Hoàng Luxury - Đơn vị phân phối các mẫu điện thoại Vertu, phụ kiện Vertu chính hãng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại showroomm số 6 Trúc Khê, các Sếp sẽ chính tay lựa được điện thoại Vertu chính hãng, Vertu Signature S, Vertu Aster - Vertu cảm ứng ,... ưng ý nhất.


Siêu phẩm Vertu chính hãng sở hữu mức giá rẻ hơn Vertu Signature

Nếu như những Vị Sếp lớn, những người lão làng trong thương trường, Vertu Signature là người bạn, người đồng hành trên mọi mặt bàn làm ăn. Thì Vertu Aster P - Vertu cảm ứng được giới trẻ hứng thú và chào đón.


Lược sử đế chế Vertu

Vertu được biết đến là tên thương hiệu điện thoại cao cấp. Nếu như cái tên Vertu là biểu thị cho sự xa xỉ, thì những món hàng mà thương hiệu sản xuất biểu trưng cho sự xa hoa.


Những cái "độc" chỉ có ở Vertu! - Vertu chính hãng

Vertu chính hãng : Dịch vụ độc quyền và sản phẩm độc quyền. Vertu sở hữu thiết kế lạ mắt và độc đáo, khiến cho nhiều vị khách lớn hài lòng và hãng diện với món đồ phụ kiện cao cấp này.