TẠI SAO VERTU CHỈ ĐI LIỀN VỚI ĐẠI GIA ?

Nhiều người cho rằng Vertu chẳng có chức năng gì đặc biệt, thua xa các điện thoại smartphone hiện đại. Nhưng chỉ những ai dùng Vertu lâu mới thấy được các chức năng của Vertu vô cùng tinh tế, thân thiện đối với khách hàng là doanh nhân.

 
TÍNH NĂNG BẢO MẬT CỦA VERTU MÀ SẾP NÀO CŨNG CẦN ĐẾN

Vertu và Nokia 8800 là chiếc điện thoại nổi tiếng toàn cầu bởi sự tinh tế trong thiết kế, xa hoa trong nguyên vật liệu chế tạo nhưng ngoài ra Vertu cũng là một trong những chiếc điện thoại có hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới. Vì đối tượng hướng đến khách hàng là doanh nhân nên tính năng bảo mật là một trong những điều được nhà sản xuất cực kỳ chú trọng.


VÌ SAO VERTU LẠI LÀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI ĐẮT ĐỎ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Có nhiều người cho rằng tại sao phải trả số tiền gấp 5 đến 10 lần cho một chiếc điện thoại mà chức năng không bằng một chiếc smartphone 5 triệu. Nhưng Vertu vẫn là thiết bị yêu thích của giới thượng lưu và doanh nhân Việt Nam bởi các tính năng riêng biệt và vẻ ngoài đẳng cấp tuyệt đối.


BỘ SƯU TẬP NOKIA 8800 VÀ BAO DA CỰC ĐẸP TẠI HOÀNG LUXURY

Bao da 8800 tại Hoàng Luxury là bao da khâu tay chất lượng cao, tỉ mẩn từng đường nét. Chủ yếu được chế tạo từ da cá sấu, da đà điểu, da bò tự nhiên nên vô cùng mềm mại, càng dùng da càng đanh và bền. Bao da cao cấp tránh cho máy gặp phải tác động từ môi trường, oxi hoá bề mặt điện thoại, tránh khỏi việc xước và bảo vệ máy khỏi va đập nhẹ.


Nokia 8800 - kết nối quan hệ hướng đến thành công

Hoàng Luxury - Khẳng định đẳng cấp doanh nhân. Nokia 8800 Gold. Nokia Sapphire. #Cam kết Chính Hãng#


Cực kỳ bảo mật với tính năng chống ồn, lọc âm tuyệt vời của Nokia 8800

Tính năng lọc âm, chống nghe trộm của 8800 gold quả thật là đỉnh cao các Sếp ạ Âm thanh nghe vô cùng trong trẻo Không sợ lọt tiếng ra ngoài Chống ồn cực tốt

 
Những mẹo cần biết khi chọn mua Nokia 8800 chính hãng cũ

Trên thị trường hiện nay nhu cầu mua Nokia 8800 cũ ngày càng cao, nhưng khi đi mua máy vẫn có nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm kiểm tra một cây máy Nokia 8800 chuẩn. Hoàng Luxury sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra Nokia 8800 chính hãng và còn tốt đơn giản nhất. Bạn có thể tự kiểm tra khi đi mua cũ mà không cần thợ test.


Nokia 8800 - Cách khắc phục những lỗi cơ bản thường gặp phải - past 2

Tiếp tục series những lỗi cơ bản mà Nokia 8800 của Anh em có thể gặp phải. Nếu máy của bạn gặp những lỗi như dưới đây hãy đến Hoàng để được sửa chữa kịp thời là lại dùng ngon lành như mới nhé! Nokia 8800 - Cách khắc phục những lỗi cơ bản thường gặp phải. Hãy mang dế 8800 của bạn đến Hoàng Luxury để kiểm tra miễn phí nhé.


CÁC LỖI PHỔ BIẾN Ở NOKIA 8800 - Past 1

Một số lỗi mà Nokia 8800 thường gặp phải - Anh em đọc để biết thêm thông tin hữu ích nhé! Nếu máy của Anh em gặp bất cứ vấn đề gì, hãy đem qua Hoàng để được kiểm tra miễn phí !


Điểm nhấn hoàn hảo Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Sở hữu lớp vỏ máy dát vàng 24k với thiết kế sang trọng mà chắc chắc, cơ chế trượt được xếp vào tầm huyền thoại và những viên kim cương trắng đính viền trên nút điều hướng giữa, vàng hồng da nâu đá viền chính là nhân tố góp phần không nhỏ để làm nên danh tiếng của danh tộc Nokia. Những người có am hiểu và yêu thích điện thoại cổ tuyệt nhiên sẽ không thể ngừng thán phục từng đường nét thủ công hoàn